About m

Bài Viết Mới Nhất

Ngôn Ngữ

Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Lợi Ích Của Rau Xanh

7 lợi ích của rau xanh
ANTĐ - Dưới đây là 7 lý do vì sao bạn nên tăng cường rau xanh trong chế độ ăn.
Củng cố xương
Rau xanh giàu vitamin K giúp củng cố xương và phòng ngừa các bệnh như viêm khớp.
Cải thiện thị lực
Rau xanh là nguồn cung cấp vitamin A, lutein và zeaxanthin cần thiết cho mắt. Chúng giúp mắt thích nghi với những thay đổi ánh sáng và lọc ánh sáng năng lượng cao có hại gây tổn thương mắt.

 
Ảnh minh họa

Bảo vệ tim
Một nghiên cứu gần đây cho thấy tăng lượng rau xanh trong chế độ ăn làm giảm nguy cơ đột quỵ và bệnh tim mạch. Chất xơ hòa tan trong rau giảm nồng độ cholesterol xấu.
Thúc đẩy làm sạch da
Các loại rau xanh giàu chất chống ôxy hóa, vitamin C, lutein và zeaxanthin giúp da và tóc khỏe mạnh.
Tăng cường sức khỏe não bộ
Một vài nghiên cứu đã chứng minh rằng rau có lá xanh đậm bảo vệ chống suy giảm nhận thức khi có tuổi, giảm nguy cơ sa sút trí tuệ.
Loại bỏ độc tố
Rau xanh nhiều lá giàu chất diệp lục giúp loại bỏ độc tố khỏi dòng máu. Nó cũng hỗ trợ tuần hoàn máu và giảm tổn thương tế bào.
Cân bằng độ pH
Rau xanh có tính kiềm giúp cân bằng độ pH trong cơ thể, điều này đóng vai trò quan trọng để có một cuộc sống khỏe mạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2015 Keo Ngot ♪

Home | Ten_link_1 | Ten_link_2 | Ten_link_3 | Ten_link_4 |

Có thể bạn quan tâmx